THÔNG BÁO: CHUYỂN PHÁT NHANH ĐƯỜNG SẮT- HARAPOST

      Để đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng với số lượng, khối lượng không hạn chế. Đặc biệt là nhu cầu nhận gửi hàng từ nhà đến nhà trong giai đoạn diễn biến phức tạp của dịch Covid, người dân hạn chế đi lại.
Với mục tiêu “Nhanh chóng – Thuận tiện – An toàn” chúng tôi luôn lỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ “CHUYỂN PHÁT NHANH ĐƯỜNG SẮT” trên hệ thống webside www.harapost.com. Với dịch vụ này khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn theo các hình thức: từ nhà đến nhà, từ ga đến ga….
Đối với khách hàng đơn lẻ có thể tạo đơn hàng trực tiếp trên hệ thống sẽ có nhân viên của HARACO đến tận nơi lấy hàng hoặc Quý khách có thể mang hàng ra ga gửi trực tiếp.
Với khách hàng vận chuyển thường xuyên HARACO sẽ có chính sách giá riêng.
Trên tuyến Thống Nhất có nhiều hành trình: với thời gian khoảng 35 giờ đối với vận chuyển theo tàu khách, 42 – 60 giờ nếu vận chuyển qua tàu hàng.

Phòng Kinh doanh vận tải – Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội, địa chỉ: Số 130 Lê Duẩn, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Cty Đại Hồng Phúc- Ga Sóng Thần

Hotline: 090 939 47 99